GIỚI THIỆU | SƠN PHÁT TÀI | CÔNG TY HIỀN HÀ LINH | ĐẠI LÝ SƠN TÂN PHÚ | 0918 299 453

GIỚI THIỆU | SƠN PHÁT TÀI | CÔNG TY HIỀN HÀ LINH | ĐẠI LÝ SƠN TÂN PHÚ | 0918 299 453

Giới thiệu

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên,  SƠN PHÁT TÀI - thuộc CÔNG TY TNHH SX TM DV HIỀN HÀ LINH xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nhân đây, xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt lành nhất, chúc Quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý.

Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, cho đến nay SƠN PHÁT TÀI đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với ngành nghề kinh doanh chính là: Phân phối các sản phẩm sơn trang trí cho các hãng sơn danh tiếng trong và ngoài nước thông qua. Với phương trâm tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Hiện tại, SƠN PHÁT TÀI  là nhà phân phối sơn trang trí cho các hãng sơn danh tiếng như: Sơn Dulux, Jotun, KoVa, Maxlite, Nippon, Vippotex...Ngoài ra còn cung cấp một số sản phẩm về Vật liệu chống thấm.  Đây là những hãng sơn nổi tiếng vì sản phẩm có chất lượng cao và đã đạt được các chứng chỉ chất lượng. Các hãng sơn này đã được thị trường công nhận về chất lượng sản phẩm, vì thế khách hàng tuyệt đối yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của SƠN PHÁT TÀI. Chúng tôi thường xuyên cập nhật giá cả và niêm yết công khai để tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, uy tín.

Với mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng, CỬA HÀNG SƠN PHÁT TÀI được đặt tại vị trí trung tâm đường Lê Trọng Tấn, Tân Phú, mặt bằng rộng rãi, thoáng đẹp, sắp xếp khoa học để khách hàng có thể dễ dàng ghé thăm và tìm hiểu sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của SƠN PHÁT TÀI được đào tạo một cách bài bản, có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, năng động, tận tâm với công việc và luôn hết mình khi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm " Sự tin tưởng của khách hàng là cốt lõi của thành công". Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong thị trường cạnh trạnh ngày càng khốc liệt. SƠN PHÁT TÀI sẽ luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn. Mọi vấn đề cần giải đáp khách hàng có thể liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH SX TM DV HIỀN HÀ LINH

Trụ sở: 295 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Chi nhánh: 411B, Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP,HCM (CỬA HÀNG SƠN PHÁT TÀI)

Hotline: 0918 299 453

Email: hienhalinh1976@gmail.com

Website: sonphattai.com - dailysontanphu.com

Chia sẻ: